Nõn tôm tích gạch

Liên hệ

Liên hệ

Nõn tôm tích gạch được tách cẩn thận không vỡ vụn, thịt chắc và ngọt , béo bùi lại giàu dinh dưỡng và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Hotline: 0918-580-228
  • Nõn tôm tích hay còn gọi là tôm tít bóc thịt được tách lấy cẩn thận từ những con tôm tích hấp chín sau khi ngư dân đánh lưới về.
  • Nõn tôm tích được lựa chọn những con gạch đỏ ngọt béo và thơm đặc trưng, nếu ai đã từng ăn qua đều thích loại tôm này.
  • Thường thì tôm tích có nhiều ở Kiên Giang – Phú Quốc hay Vũng Tàu. Tôm tích có thân dài, xung quang có nhiều gai sắc nhọn do đó nếu quý khách mua thịt tôm đã được bóc nõn về chế biến là ưu điểm lớn không cần phải sơ chế lâu và sợ gai nhọn đâm trúng tay.
  • Thịt tôm tích có gạch ngọt – béo tương tự như thịt tôm tích không gạch, size tôm tích gạch khoảng 100-110 con/kg có khi lớn hơn khoảng 90-100 con/kg tỉ lệ gạch chiếm 99%/hộp, rất chắc thịt ăn dai càng nhai càng ngọt, quý khách mua về có thể chế biến món cháy tỏi, xào miến, xào mỳ, nấu mỳ, hấp chấm muối tiêu chanh, hay nấu lẩu, cháo, soup, nấu canh bầu..món gì cũng ngon.

Xem thêm: Khô tôm tích, tôm sú, tôm càng xanh

Main Menu