Thịt ốc vôi

Liên hệ

Liên hệ

Ốc vôi là một loài ốc biển tự nhiên, có vỏ màu nâu vàng với các sọc rằng, thịt ốc vôi có phần ngoài màu đen chấm vàng, bên trong ruột màu trắng, thịt ốc voi thơm, ngọt và dai.

Hotline: 0918-580-228

Thịt ốc vôi làm gì ăn ngon?

  • Ốc vôi là gì? Đây là một loại ốc biển được đánh bắt tự nhiên với cái vỏ có màu nâu, có các sọc vành quanh lớp vỏ, thịt ốc có màu trắng tươi ăn bùi bùi, hơi giòn và dai, khi cắn lớp thịt nghe sựt sựt rất đã miệng.
  • Thịt ốc vôi là món ăn yêu thích của nhiêu người với hương vị cực kì thơm ngon và đã miệng.
  • Với kinh nghiệm của nhiều người thì ốc vôi thích hợp nhất là để nấu món luộc chấm mắm gừng là ngon nhất. Món ăn này với cách thức làm cực kì đơn giản và dễ làm, bạn có thể mua những kg thịt ốc tươi về làm tại nhà.
  • Có rất nhiều món ăn ngon mà bạn có thể chọn để chế biến với thịt của loài ốc này như : ốc vôi làm gỏi, gỏi xoài, gỏi bắp chuối, xào tỏi,  xào me, nướng, xào sa tế, ốc vôi hấp sả, ốc vôi xào rau muống, ốc vôi nấu cháo, ốc vôi hấp lá chanh,…vv.
  • Tất cả món ăn với ốc vôi đều rất dễ ăn và hợp khẩu vị với nhiều người. Ngoài ra, ốc vôi còn là thực phẩm cực kì bổ dưỡng, thịt ốc chứa nhiều canxi, đây là một thực phẩm cực kì tốt để bổ sung canxi cho cơ thể, hơn nữa thịt ốc vôi còn chứa một số dưỡng chất như: protein, lipit, vitamin B1, B2,…
  • Thịt ốc vôi rất thích hợp cho các món như: làm gỏi xoài, gỏi bắp chuối, nướng, xào me, xào tỏi… Ốc vôi đem luộc chấm mắm gừng và rau răm thì ngon hết sảy luôn nha mọi người.

Main Menu