Mực Gai

Liên hệ

Liên hệ

Mực gai mình dày, thịt ngọt. Mực bên em ghe nhà đánh bắt, không ngâm nước. Mực sống dập đá khô tại ghe rôi vận chuyển lên đóng hộp, cấp đông. Cả quá trình khép kín, không nghề ngâm nước cho mực nở ra. Loại mực này dùng nương, hấp, nấu lẩu rất ngon. Ăn rồi là ghiền luôn. Bảo đảm hàng tươi ngon

Hotline: 0918-580-228

Mực gai lớn

  • Mực gai có một lớp vỏ bên lớn, con ngươi hình chữ W, tám vòi và 2 xúc tu có các miệng hút có răng cưa để giữ chặt con mồi của chúng. Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng mực gai là một trong những động vật không xương sống thông minh.
  • Mực gai là nguồn thực phẩm quan trọng của người dân Việt Nam bởi đây là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ chế biến, làm được nhiều món ăn ngon.
  • Thịt mực gai khi ăn được ví như cơm dừa bởi vị ngọt và màu trắng, thớ dày. Có thể nghe được vị nồng nàn của biển trong từng thớ thịt mực ngọt ngào, giòn sần sật.
  • Đó cũng là lý do hiện nay, đây là mặt hàng thủy sản được tiêu thụ hàng ngày cực lớn và cũng là mặt hàng xuất khẩu lớn của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Xem thêm: Mực Ống, Mực ống 1 nắng, Mực lá câu, Mực Nang Lớn

Main Menu