Lườn cá ngừ đại dương

Liên hệ

Liên hệ

  • Lườn cá ngừ đại dương là phần thịt nằm ở vùng bụng cá, thịt dai và rất béo. Những người sành ăn họ thường thích lườn cá hơn phần thịt thân bởi vì vị ngọt thanh trong phần lườn cá được chế biến thành nhiều món ngon khiến người ta không thể nào cưỡng lại được vị ngon đặc biệt đó.
  • Bên cạnh đó, ăn lườn cá ngừ đại dương mỗi ngày có công dụng lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp, tăng thị lực, giảm cân, đẹp da… và còn rất nhiều công dụng tuyệt vời khác mà lườn cá ngừ đại dương mang lại.
Hotline: 0918-580-228

Lườn cá ngừ đại dương là phần thịt nằm ở vùng bụng cá, thịt dai và rất béo. Những người sành ăn họ thường thích lườn cá hơn phần thịt thân bởi vì vị ngọt thanh trong phần lườn cá được chế biến thành nhiều món ngon khiến người ta không thể nào cưỡng lại được vị ngon đặc biệt đó.

Bên cạnh đó, ăn lườn cá ngừ đại dương mỗi ngày có công dụng lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp, tăng thị lực, giảm cân, đẹp da… và còn rất nhiều công dụng tuyệt vời khác mà lườn cá ngừ đại dương mang lại.

Lườn cá ngừ đại dương Lườn cá ngừ đại dương

Lườn cá ngừ đại dương là lựa chọn hàng đầu của dân sành ăn Lườn cá ngừ đại dương

Thịt ở lườn cá ngừ đại dương dai và rất béo nên đặc biệt hơn phần thịt ở thân cá nhiều

Cách chế biến món lườn cá ngừ đại dương xào sả ớt này khá dụng công và phải có kỹ thuật. Lườn cá được chọn phải lấy từ con cá ngừ được ngư dân câu ngoài khơi có ướp đủ độ lạnh và còn tươi sống.

Khi chọn làm món lườn cá ngừ đại dương xào sả ớt này phải giữ được độ lạnh liên tục trong các khâu như cắt, rửa, ướp và tiến hành các công đoạn nấu như các món ăn bình thường khác như phi xả, tỏi băm sau đó cho cá vào đảo đều, đến khi cá gần chín thì cho cà chua cắt múi cau và cần tây cắt khúc vào, sau đó thì bạn nêm nếm lại cho vừa miệng.

Lườn cá ngừ đại dương Lườn cá ngừ đại dương

Món ăn làm từ lườn cá ngừ đại dương luôn mang lại sự hấp dẫn kì lạ nhưng khó có thể chối từ

Lườn cá ngừ đại dương chế biến ngon nhất là phải nói đến món lườn nướng muối ớt. Vị ngọt thanh từ thịt cá hòa cùng với vị mặn đậm đà, cay cay khiến bao người say đắm vị độ ngon đỉnh của chóp này.

Cách chế biến món lườn cá ngừ đại dương nướng muối ớt này khá đơn giản, chỉ cần đem cá đã ướp gia vị xong lên lò than nướng. Lửa than liu riu, thịt cá chảy mỡ xèo xèo bốc hơi nghi ngút thơm nức mũi.

Khi ăn món lườn cá ngừ đại dương nướng muối ớt này bạn nên ăn kèm với bánh tráng, rau thơm, vài miếng dưa leo xắt nhỏ, vài miếng xoài, thêm chén muối ớt xanh nữa là đỉnh của chóp luôn.

Lườn cá ngừ đại dương

Lườn cá ngừ đại dương nướng muối ớt chính là món ngon nhất khi chế biến lườn cá ngừ

Main Menu